Sơn màu mái ngói tại Biên Hòa, Đồng Nai

Dịch vụ sơn lại mái ngói tại Biên Hòa, Đồng Nai

Mái ngói bị cũ, bong tróc sơn, ố màu hay bạc màu sơn là tình trạng thường xảy ra đối với các loại ngói đã sử dụng nhiều năm. Rất nhiều gia đình đã chọn phương pháp thay ngói mới và cực kỳ tốn kém. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ sơn mái ngói, sơn lại mái ngói của Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam chúng tôi để tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam hân hạnh cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ sơn lại mái ngói, sơn mái ngói, thay lại mái ngói tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: sơn lại nhà, sơn lại chung cư, sơn lại văn phòng,…

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước tự hào sẽ đem đến cho bạn giải pháp phục hồi mái ngói hiệu quả, đem lại thẩm mỹ như ngói mới cho ngôi nhà bằng quy trình sơn mái ngói cũ đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất ngói. Hãy đến với Bảo An chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và thi công sơn mái ngói theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sơn lại mái ngói – Hình ảnh thợ thi công sơn mái ngói

Quy trình làm việc của dịch vụ sơn lại mái ngói của chúng tôi

Bước 1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách

Gọi qua Hotline: 0792233888 để được tư vấn sơn lại mái ngói miễn phí

Bước 2. Khảo sát hiện trạng và Tư vấn miễn phí

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hẹn trước tới để xem hiện trạng công trình khách hàng muốn sơn lại và chúng tôi sẽ bắt đầu lấy lại thông tin và tư vấn cho khách hàng.

Bước 3. Trọn vật tư và báo giá chi tiết

Sau khi đã khảo sát chúng tôi xác nhận hãng sơn và màu sơn cùng khách hàng và làm báo giá dự toán gửi cho khách hàng tham khảo và lên báo giá chính thức.

Bước 4. Ký kết hợp đồng thi công sơn mái ngói

Sau khi hai bên thông nhất về vật tư và báo giá chúng tôi gửi tới khách hàng bắt đầu chúng tôi làm hợp đồng thi công sơn mái ngói gửi tới khách hàng.

Bước 5. Thi công theo yêu cầu hợp đồng

Khi thống nhất hạng mục cần sơn lại và hợp đồng sẽ được cả hai bên ký và tiến hành thi công theo các nội dung và các điều khoản trong hợp đồng đã ký.

Bước 6. Nghiệm thu và Bàn giao công trình

Sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công xong chúng tôi cùng Quý khách hàng nghiệm thu hạng mục thi công theo hợp đồng và Bàn giao công trình lại cho Quý khách hàng sử dụng.

Bước 7: Bảo hành công trình đã thi công

Sau khi thi công và bàn giao chúng tôi sẽ bảo hành các hạng mục thi công đã ký trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng.

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn lại mái ngói của Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam?

  • Đảm bảo tuyệt đối về sức bền của công trình và màu sơn
  • Quá trình chuẩn bị và sau thi công đảm bảo vệ sinh sạch sẽ
  • Dịch vụ sơn nhà chuyên biệt, chuyên nghiệp đảm bảo tính trung thực cả về chi phí lẫn thời gian thi công
  • Không phụ phí phát sinh trong quá trình thi công sau hợp đồng
  • Giá thành hợp lý cạnh tranh với thị trường
  • Dịch vụ sơn nhà bảo hành lên đến 2 năm cho các công trình mà Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam đã thi công

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà Uy Tín tại Biên Hòa, Đồng Nai nếu như Quý khách hàng có nhu cầu cần sơn lại mái ngói, sơn mái ngói, sơn sửa, cải tạo, nâng cấp hay chống thấm dột nhà thì hãy gọi ngay cho Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam chúng tôi để được các kỹ thuật viên tư vấn các dịch vụ hữu ích nhất tới Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *