Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và luôn thành công trên sự nghiệp phát triển trường tồn của Quý khách hàng.

Kính gửi Quý khách hàng:

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam cung cấp các dịch vụ:

  • Vệ sinh sân vườn
  • Vệ sinh mái tôn, mái ngói
  • Sơn màu, sơn cách nhiệt mái tôn, mái ngói
Mái ngói trên mỗi căn hộ, mỗi biệt thự, nhà xưởng, nhà máy đều được đánh giá là không chỉ để che mưa che nắng mà còn có sức ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp, thẩm mỹ và giá trị của ngôi nhà. Nhưng theo thời gian, dưới tác động của thiên nhiên, của môi trường đã làm lụi tàn dần đi sức sống, giảm đi tuổi thọ của mái ngói, của ngôi nhà. Vậy có cách nào làm cho mái ngói sáng đẹp trở lại không?
Quy trình vệ sinh có các bước như sau:
1.Kiểm tra mái ngói cần vệ sinh và lên phương án thi công phù hợp
2.Chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị an toàn như: Mang giày mềm, đế không trượt, áo bảo hộ, dây an toàn, máy áp lực, nguồn nước.
3. Đặt một cái thang ở một điểm để lên mái ngói mà không làm hỏng các cạnh của ngôi nhà rồi cột dây cứu sinh an toàn, sau đó chuyển vòi xịt áp lực lên mái
4. Bật máy xịt áp lực ở mức thấp nhất và tăng tốc từ từ sau đó xịt vệ sinh từ trên xuống dưới, từ bên này qua bên kia. Làm việc theo cách này bạn có thể thoát khỏi mái nhà dễ dàng khi bạn đã kết thúc quá trình vệ sinh mái ngói.
Bằng những kinh nghiệm thực tế Dich vụ vệ sinh Hoàng Nam luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh mái ngói với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.
Liên hệ nhà em để biết thêm chi tiết nhé:

Rất mang được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng!