Vệ sinh mái ngói tại Biên Hòa Đồng Nai

làm sạch mái ngói bằng các dịch vụ rửa mái ngói chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp

Mái ngói là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến thẫm mỹ bền ngoài của ngôi nhà, đặc biệt là các biệt thự hay dùng ngói để trang trí. Vì vậy, vệ sinh mái ngói luôn là bước cần thiết để duy trì vẻ đẹp xuyên suốt và dài lâu cho ngôi nhà. Hôm nay, Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam sẽ gửi đến bạn quy trình làm sạch mái ngói chuyên nghiệp và hiệu quả.

Phải làm gì khi mái ngói xuống cấp, đổi màu?

Mái ngói biệt thự, căn hộ là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như thẫm mỹ của ngôi nhà. Tuy vậy, dưới tác động từ thời gian và môi trường, mái ngói sẽ rơi vào tình trạng xuống cấp, bị hư hỏng hoặc bạc màu sau khoảng 3-4 năm. Vậy phải làm gì để phục hồi vẻ đẹp cho mái ngói.

Có 2 biện pháp có thể thực hiện để mái ngói bền đẹp cùng thời gian như sau:

Thứ 1: Thay mái ngói mới để tạo diện mạo khác cho căn hộ, biệt thự. Tuy nhiên, cách này rất tốn kém tiền bạc và thời gian thi công.

Thứ 2: Vệ sinh mái ngói – dùng tác động từ con người để làm sạch mái ngói bằng các dịch vụ rửa mái ngói chuyên nghiệp. Đây có thể nói là biện pháp hợp lý để giữ gìn mái ngói sạch đẹp mà không cần tốn tiền thay mới.

làm sạch mái ngói bằng các dịch vụ rửa mái ngói chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn an toàn của Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam khi thi công vệ sinh mái ngói cho tất cả các công trình

+ Tiêu chuẩn 1: Phải có đầy đủ trang thiết bị còn đủ tiêu chuẩn tốt của hệ thống cứu sinh, đồ bảo hộ…Nhân lực con người thi công đủ sức khỏe, có kiến thức và kỹ năng xử lý tình huống khi làm việc trên mái ngói.

+ Tiêu chuẩn 2: Đầy đủ dụng cụ và hiểu biết phương cách của việc đi lại trên mái ngói tránh trượt, tránh làm hư hại tới mái ngói. An toàn bên thi công và cho mọi tài sản của gia chủ.

+ Tiêu chuẩn 3: Điều này là rất quan trọng là khi thi công để đạt mục tiêu cho riêng phần mái ngói như lúc đầu đề ra thì phải làm sao không được làm tổn hại tới các yếu tố xung quanh cụ thể như: Làm nước chảy vào trong nhà khi thi công xịt rửa là hư hỏng các đồ đạc, làm nứt nẻ – hay hư hỏng ngói dẫn tới thấm dột mỗi khi trời mưa, khi phu sơn thì trây trét ra khu vực khác….Thì phải chú ý giải quyết triệt để tiêu chuẩn 3 này mới được.

Vệ sinh mái ngói chuẩn công nghiệp – Đảm bảo tiến độ và hiệu quả cao

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận triển khai dịch vụ vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Công ty luôn áp dụng những quy trình thi công hiện đại, chuẩn quốc tế để đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam xin gửi đến quý khách hàng quy trình vệ sinh mái ngói chuẩn công nghiệp như sau:

Bước 1. Kiểm tra mái ngói cần vệ sinh và lên phương án thi công phù hợp nhất là hệ thống di chuyển, an toàn lao động, hệ thống dây cứu sinh khi thi công.

Bước 2. Chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị an toàn như: Mang giày mềm, đế không trượt, áo bảo hộ, dây an toàn, máy áp lực, nguồn nước, hoá chất.

Bước 3. Đặt một cái thang hoặc giàn giáo ở một điểm để lên mái ngói mà không làm hỏng các cạnh của ngôi nhà rồi cột dây cứu sinh an toàn, sau đó chuyển vòi xịt áp lực lên mái

Bước 4. Phun nước làm ướt bề mặt mái ngói và làm sạch khoảng 10% vị trí khu vực bẩn nặng

Bước 5. Phun hoá chất tẩy rửa đa năng trung tính làm sạch vết bẩn, rong rêu, vết ố….

Bước 6. Bật máy xịt áp lực ở mức thấp nhất và tăng tốc từ từ sau đó xịt vệ sinh từ trên xuống dưới, từ bên này qua bên kia.

Bước 7. Kiểm tra hiệu quả thực hiện. Bàn giao cho khách hàng.

 

Đơn giá vệ sinh mái ngói

Đơn giá thi công vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp từ Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam phụ thuộc các yếu tố cụ thể như sau:

+ Loại ngói cần vệ sinh: Ngói đất nung có tráng men hay không, ngói bê tông, ngói xi măng hay ngói vảy cá… cũng sẽ ảnh hưởng chút ít giá.

+ Diện tích mái ngói cần vệ sinh ở các khung như sau: dưới 100m2, 100m2 -> 300m2, trên 300m2 thì sẽ có đơn giá khác nhau.

+ Mặt bằng – khu vực thi công dễ hay khó: Căn theo độ đốc và độ chắc chắn của ngói, của mái ngói…

Đơn giá tham khảo như sau:

***Báo giá dịch vụ rửa mái ngói

+Giá dịch vụ gồm: Chi phí thiết lập hệ thống dây cứu sinh an toàn, chi phí thiết bị – dụng cụ thi công rửa bằng máy áp lực, chi phí hoá chất tẩy rửa, chi phí nhân công thi công, chi phí bảo hiểm và một vài chi phí khác.

+Đơn giá dao động từ 30.000/m2 – 70.000/m2. Phụ thuộc vào diện tích thi công, địa chỉ thi công trong Tp Biên Hòa hay ở tỉnh, mái dốc nhiều hay ít, ít mái nhỏ hay nhiều mái nhỏ….

***Báo giá dịch vụ sơn mái ngói

+Giá dịch vụ gồm: Chi phí thiết lập hệ thống dây cứu sinh an toàn, chi phí thiết bị – dụng cụ thi công rửa bằng máy áp lực, chi phí hoá chất tẩy rửa, chi phí nhân công thi công, chi phí bảo hiểm và một vài chi phí khác.

+Giá từ 130.000/m2 – 180.000/m2 phụ thuộc vào điện tích thi công, địa chỉ thi công trong Tp.Biên Hòa hay ở tỉnh, mái dốc nhiều hay ít, ít mái nhỏ hay nhiều mái nhỏ….

Với dịch vụ vệ sinh mái ngói chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam tự tin mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Cam kết chi phí hợp lý đúng tiến độ, quy trình làm việc và tương tác với khách hàng ăn ý, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bằng cách làm việc uy tín dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *