Vệ sinh mái tôn tại Biên Hòa Đồng Nai

CÔNG TY THIÊN HÀ SẠCH

Việc vệ sinh rửa mái tôn trong và ngoài nhà xưởng là một trong những hoạt động làm sạch khó khăn nhất trong số những hoạt động vệ sinh nhà xưởng thông thường. vệ sinh vách nhà xưởng đã không dễ dàng thì việc lau mái nhà xưởng còn khó khăn hơn rất nhiều lần bởi độ cao cũng như độ nguy hiểm trong quá trình thực hiện.với kinh nghiệm và kỹ thuật cao trong quá trình vệ sinh mái tôn nhà xưởng. Dịch vụ vệ sinh Hoàng Nam đã và đang đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng đem lại vẻ đẹp cho nhà xưởng sau nhiều năm sử dụng trở nên đẹp như mới

CÔNG TY THIÊN HÀ SẠCH

Khi vệ sinh mái tôn cho nhà xưởng, chúng ta thường gặp phải khá nhiều trở ngại như độ cao của nhà xưởng lớn, ở mức tối đa. Khi thực hiện vệ sinh mái tôn, chúng ta có rất ít, thậm chí không có điểm tựa để bám víu, phải thiết kế dây đu để lau trực tiếp và dùng máy phun áp lực cao kết hợp hóa chất vệ sinh làm sạch.

CÔNG TY THIÊN HÀ SẠCH

Nhiệt độ của mái tôn tương đối nóng, sàn mái rơi vào khoảng 45 độ C do hấp thụ nhiệt và ánh nắng. Chính vì vậy, việc vệ sinh mái tôn chưa bao giờ là một việc đơn giản và dễ dàng.

CÔNG TY THIÊN HÀ SẠCH

Chúng ta phải thừa nhận một điều rằng mức độ bám bụi bẩn của mái tôn thường rất lớn. Lý do bởi các công trình không được vệ sinh thường xuyên khiến bụi bẩn, vết gỉ sét bám chặt không dễ vệ sinh sạch sẽ, công trình hư hại và xuống cấp nhanh chóng. Chính vì vậy, sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh mái tôn trong và ngoài nhà xưởng mang lại vẻ đẹp và môi trường làm việc sạch sẽ cho công ty.

CÔNG TY THIÊN HÀ SẠCH

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *